manfaat manggis ginjal Lợi ích trái cây măng cụt đã không có nghi ngờ cho hàng ngày sức khỏe tốt. Trái cây có màu đen trên da mà là chín nó có vị ngọt và tươi . Bạn có thể làm cho nó như là một thực đơn hàng ngày như dinh dưỡng bổ sung từ trái cây .
Hầu như tất cả các phần của những lợi ích trái cây măng cụt có thể được thực hiện, từ trái măng cụt, da măng cụt, cho đến khi những hạt giống . Không có măng cụt thắc mắc được đặt tên là nữ hoàng nữ hoàng của các loại trái cây hoặc trái cây .
Tại sao trái măng cụt là rất tốt cho cơ thể ? Điều này là do lượng dinh dưỡng được tìm thấy trong trái cây măng cụt , chẳng hạn như catechin, polysaccharides , Quinones , stilbenes và polyphenol .
Theo trích dẫn từ blog- măng cụt - herbal.blogspot.com lợi ích , catechin phát hiện có chứa chất chống oxy hóa gấp năm lần so với vitamin C , trong khi Polysaccharides và Quinones được gọi là chống vi khuẩn , vì vậy nó có thể bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn bất cứ nơi nào . Cả hai cũng có một chức năng như một ung thư dự phòng, và Stilbenes cuối cùng là chất có thể ngăn chặn sự tấn công của nấm khác nhau mà gây tổn hại cho cơ thể.
Dưới đây là một số lợi ích và hiệu quả của măng cụt cho sức khỏe của bạn :
Có thể ức chế sự lão hóa sớm
Nội dung chất chống oxy hóa tự nhiên có trong trái cây măng cụt có thể ức chế quá trình lão hóa của cơ thể. Chất chống oxy hóa trong trái măng cụt sẽ luôn luôn sửa chữa các mô , vì vậy chúng tôi sẽ trông trẻ hơn.
Có thể được sử dụng như một chất chống ung thư
Trái cây măng cụt có chứa XANTHONES trong đó có chức năng như một chất chống ung thư. Chiết xuất vỏ măng cụt là antiproliferative để ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư , ngoài việc chiết xuất vỏ măng cụt cũng là tàu khu trục của tế bào ung thư apoptosis .
Có thể làm tăng khả năng chịu đựng và năng lượng
Trái cây măng cụt hóa ra có một vai trò quan trọng trong việc hấp thụ và chuyển hóa protein và carbohydrate có thể giúp duy trì sức chịu đựng để cơ thể của chúng tôi luôn luôn phù hợp.
Có thể nuôi dưỡng mắt, da và tóc
Trái cây măng cụt có thể giúp làm cho da , mắt, răng, nướu răng và tóc khỏe mạnh .
Có thể làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể
Xấu cholesterol hoặc LDL ( lipoprotein mật độ thấp) dư thừa sẽ dính trên tường và mạch máu. Bằng cách tiêu thụ trái cây măng cụt có thể làm giảm cholesterol xấu, vì chất XANTHONES trong trái cây măng cụt .
Có thể ngăn ngừa sỏi thận
Bệnh này chủ yếu ảnh hưởng đến nam giới. Phòng ngừa để tránh sỏi thận, bạn nên tiêu thụ trái cây măng cụt nhiều như 3 ounce hoặc hơn mỗi ngày. Như vậy chúng ta có thể làm cho đi tiểu thường xuyên hơn , do đó ngăn ngừa sự xuất hiện của sỏi thận.
Có thể được sử dụng như là một điều trị bệnh tiểu đường
Điều này là do trái cây măng cụt có chứa một chất có thể bình thường hóa huyết áp , phục hồi năng lượng và giảm lượng đường trong máu quá mức.
Để có được những lợi ích tối đa của trái cây măng cụt , bạn có thể tiêu thụ trên một cơ sở hàng ngày . Có thể được tiêu thụ trực tiếp hoặc làm thức uống nước trái cây tươi . Ngoài trái cây măng cụt, bạn cũng có thể nhận được những lợi ích của thanh long là một bổ sung cho các loại trái cây khác . Chúc may mắn !
Tidak ada komentar:
Posting Komentar