Minggu, 30 Maret 2014

benefits of green broccoli

benefits of green broccoli Những lợi ích sức khỏe của bông cải xanh là gì? Bông cải xanh là một loại rau màu xanh lá cây của gia đình bắp cải. Nó thường được bán trong đầu, trong đó có nhiều chiếc hoa phân nhánh ra một thân cây trung ương và đôi khi có lá vẫn còn kèm theo. Bông cải xanh cung cấp một tiền thưởng sức khỏe ở dạng chất bảo vệ có thể bảo vệ bạn khỏi bệnh tật. Botanically, bông cải xanh thuộc về gia đình bắp cải, được gọi chung là các loại rau họ cải.

Thực phẩm này là rất thấp trong chất béo bão hòa và cholesterol. Nó cũng là một nguồn tốt của Protein, Vitamin E (Alpha Tocopherol), Thiamin, Riboflavin, Axit Pantothenic, canxi, sắt, magiê, phốt pho và Selenium, và một nguồn rất tốt của chất xơ, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K , Vitamin B6, folate, kali và mangan

 Beta-carotene và vitamin C là chất chống oxy hóa quan trọng có liên quan đến việc giảm nguy cơ của nhiều bệnh, bao gồm đục thủy tinh thể, bệnh tim, và một số bệnh ung thư. Những lợi ích sức khỏe của bông cải xanh rất phong phú. Không chỉ là rau nạp với các chất dinh dưỡng cần thiết, nó cũng có tính năng phòng bệnh. Một số người thích bông cải xanh và một số người ghét nó, nhưng không thể phủ nhận rằng bông cải xanh là một kỳ nutrional. Dưới đây là 10 lợi ích của bông cải xanh:

    Giúp với bệnh tiểu đường
    Bệnh tim chiến đấu
    Giúp ngăn ngừa ung thư
    Kiềm chế ăn quá
    Thúc đẩy xương chắc khỏe
    Điều hòa huyết áp
    Ngăn ngừa cảm lạnh
    Tăng sức khỏe miễn dịch
    Trận dị tật bẩm sinh
    Điều chỉnh nội tiết tố

Thành phần dinh dưỡng Bông cải xanh
Giá trị dinh dưỡng trên 100 g (3,5 oz)

    Năng lượng: 141 kJ (34 kcal)
    Carbohydrates: 6,64 g
        Đường: 1,7 g
        Chất xơ: 2,6 g
    Chất béo: 0,37 g
    Protein: 2,82 g
    Nước: 89,3 g
    Vitamin A equiv. : 31 mg (4%)
        beta-carotene: 361 mg (3%)
        lutein và zeaxanthin: 1403 mg
    Thiamin (B1 vit.): 0,071 mg (6%)
    Riboflavin (B2 vit.): 0,117 mg (10%)
    Niacin (B3 vit.): 0.639 mg (4%)
    Axit pantothenic (B5): 0,573 mg (11%)
    Vitamin B6: 0,175 mg (13%)
    Folate (vit. B9): 63 mg (16%)
    Vitamin C: 89,2 mg (107%)
    Vitamin E: 0,78 mg (5%)
    Vitamin K: 101.6 mg (97%)
    Canxi: 47 mg (5%)
    Sắt: 0,73 mg (6%)
    Magnesium: 21 mg (6%)
    Mangan: 0,21 mg (10%)
    Phốt pho: 66 mg (9%)
    Kali: 316 mg (7%)
    Kẽm: 0,41 mg (4%)

Đóng gói với các chất dinh dưỡng, đó là một thời gian ngắn nhất hấp, xào, hoặc ăn sống. Bông cải xanh tươi nên được giữ lạnh trong bao bì thở, và tiêu thụ trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày mua. Bạn cũng có thể ăn súp lơ xanh tươi để đạt được lợi ích tối đa.

Tidak ada komentar:

Posting Komentar